LTADS

Vấn đề mà bạn cần phải tránh khi chơi Poker để không bị thua nhiều

Trong tất cả những trò chơi bài thì Poker là tựa game cá cược khó nhất. Cái khó ở đây đó là cả về cách chơi của bạn lẫn việc giành được chiến thắng trước đối thủ. Nhất là khi bạn mắc phải một sai lầm nào đó thì lại càng khó để giành được chiến thắng hơn. Chính vì thế, chúng tôi cần bạn phải nhận ra những vấn đề này ngay để có thể chơi Poker hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng trước đối tuhr hơn nhé.

Van de ma ban can phai tranh khi choi Poker de khong bi thua nhieu

Thi gian đưa ra la chn không có đnh

Đây là một điều đang xảy ra cực kỳ nhiều ở những người tham gia trò chơi Poker này. Và những người đang mắc phải sai lầm này đa phần đều là những người mới, hoặc là ít kinh nghiệm. Thậm chí có khi những người chơi lâu năm rồi vẫn mắc phải sai lầm này ở trong trò chơi Poker.

Việc bạn đưa ra lựa chọn ở bất kỳ khoảng thời gian nào sẽ làm ảnh hưởng đến lợi thế, và cơ hội để bạn giành được chiến thắng ở trong trò chơi Poker này đó. Bởi vì đối thủ có thể thông qua thời gian bạn đưa ra lựa chọn để đoán được bài của bạn lúc đấy là gì đó.

Ví dụ, bạn đưa ra lựa chọn bet hoặc là raise quá nhanh và điều này đã làm cho đối thủ nhận ra rằng bạn đang sở hữu bài mạnh nên họ sẽ fold bài chứ không call nữa. Nếu lúc đó bạn thật sự sở hữu bài mạnh thì chẳng phải là rất đáng tiếc hay sao. Thế nên, hãy chú ý đến thời gian đưa ra lựa chọn của mình để làm sao hợp lý nhất nhé.

Chơi Poker vi mt tâm trng không tt

Nếu bạn đang chơi Poker với một tâm trạng đang không hề tốt, bởi vì trước lúc tham gia bạn đã có sẵn tâm trạng này rồi. Hay là vì khi bạn chơi Poker đã phải chịu những tác động đến từ đối thủ nên tâm trạng của bạn mới tệ đi? Dù là điều gì đi chăng nữa thì việc bạn vẫn tiếp tục chơi Poker khi mà tâm trạng của bạn đã trở nên tệ như thế này rồi thì đều là một sự sai lầm.

Bởi lẽ, đây chính là nguyên nhân khiến cho cách chơi Poker của bạn trở nên kém hiệu quả đi rất nhiều. Thậm chí là nó còn khiến cho lối chơi của bạn dễ bị đối thủ bắt bài hơn và phải nhân một hậu quả cực kỳ tệ hại. Chính vì những nguyên nhân này nên nếu bạn muốn đánh bại đưuọc đối thủ của mình ở trong trò chơi Poker này thì cần phải chơi với một tâm trạng tốt nhất đấy nhé. Còn nếu không thì hãy dừng lại đi chứ đừng để đối thủ của bạn kiếm lợi từ việc này đó.

Luôn dùng k năng bluff mi khi bài xu

Với những trò chơi khác thì khi nhận về bài xấu thì kết quả nhận về sẽ chỉ có thua mà thôi. Còn với trò chơi Poker này thì khi bạn nhận về bài xấu thì sẽ có kỹ năng Bluff giúp bạn giành được chiến thắng ở ván bài đó. Cũng chính vì điều này nên đã có khá nhiều người lạm dụng kỹ năng Bluff, thậm chí là còn có cả trường hợp người chơi luôn Bluff mỗi khi nhận về bài xấu.

Việc bạn dùng kỹ năng Bluff như này thực sự rất kém hiệu quả, nó sẽ chẳng giúp cho bạn giành được chiến thắng đâu. Thậm chí là còn vì kỹ năng này nên bạn đã phải nhận về những kết quả tệ hại hơn để rồi khiến bản thân mất đi sự bình tĩnh và trở thành con mồi cho đối thủ. Vì lẽ đó, bạn đừng có quá mức lạm dụng kỹ năng Bluff này vì nó giúp bạn thắng ở hand bài xấu đấy nhé. Đôi khi fold bài cũng là một lựa chọn tốt giúp cho cách chơi của bạn trở nên đa dạng hơn đó.

LTADS

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status