LTADS

Luật chơi bài ba cây liệu có dễ chơi dễ trúng như bạn nghĩ hay không?

Trên thực tế trò chơi nào cũng tìm ẩn những rủi ro nhất định. Ngay cả khi nó được nhận xét là trò chơi với nhiều khả năng chiến thắng nhất cũng giống như vậy, ba cây là một trong số những trò chơi mà chúng tôi muốn nhắc đến. Có thể nói, ba cây là trò chơi quen thuộc từ tên gọi của nó đến cách thức chơi cũng tương tự như chơi liêng. Tuy nhiên, để thắng trò chơi này bạn phải hiểu được nó có luật chơi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem luật chơi của ba cây, có thất sự đơn giản không bạn nhé!

Luat choi bai ba cay lieu co de choi de trung nhu ban nghi hay khong?

Luật chơi đơn giản hình thức rất phức tạp về tính chất?

Cũng giống như những gì chúng tôi đã chia sẻ, mọi trò chơi đều có những vấn đề khiến người chơi dù nắm được những cơ hội chiến thắng lớn vẫn không thể nào về nhất. Ba cây thì không phức tạp về mặt hình thức, nhưng suy cho cùng nó là trò chơi có tính chất khá phức tạp. Sự phức tạp ở đây đôi khi nằm ở những số điểm của mỗi người chơi qua mỗi vòng. 

Cụ thể với những chương bài có khả năng ăn điểm cao nhất, người chơi đó có quyền được ăn tất. Ngược lại, một ván chơi bao gồm từ 5 người chơi trở lên sẽ được phân định khả năng thắng thua, dựa trên tổng của những số điểm mà mỗi người qua những vòng chơi cụ thể. Người chơi nào có điểm đơn vị cao hơn, thì người đó có quyền để cướp chương nhanh chóng.

Luật chơi ba cây truyền thống và online khá giống nhau

Nó chỉ khác nhau về mặt tính chất là chính, vì vậy nếu như bạn chơi ba cây theo hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có những kinh nghiệm nhất định. Điều đó phần nào sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm, mới mẻ hơn vã độc đáo hơn để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của từng hình thức chơi khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn ứng dụng vào luật chơi một cách nhạy bén hơn. 

Nhiều người cho rằng chơi ba cây truyền thống, bạn dễ dàng lách luật chơi hơn so với chơi online. Điều này cũng rất đúng, bởi vì nó không chỉ dễ gian lận mà còn dễ thực hiện những thủ thuật chơi tác động vào yếu tố tâm lý nhiều hơn. Phiên bản nào cũng có những quy định về luật chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thắng lớn và chơi an toàn thì tốt nhất nên chơi theo hình thức online bạn nhé!

Sơ lược về tính chất của luật chơi game ba cây hiện nay

Ba cây là một trò chơi bắt đầu khá đơn giản, mỗi người được chia những quân bài đa dạng mang tính chất ngẫu nhiên. Dĩ nhiên, mỗi người chơi sẽ là một tay chơi và lần lượt nhận về những lá bài theo hình thức ngẫu nhiên. Ở đây, nếu có sự sắp xếp thì khả năng chiến thắng của người chơi hoàn toàn không cao. Chẳng khác nào là một hình thức gian lận, cho nên mới chơi ba cây bạn phải ghi nhớ điều này. 

Cũng như khi chơi truyền thống, mỗi người chơi đều sẽ có những số tiền thưởng nhất định. Trong đó, mỗi ván chơi đều sẽ bao gồm 1 người đóng vai trò cầm chương. Điều kiện để đảm bảo rằng, người cầm chương sẽ thắng lớn chính là dựa vào số tiền cược và giá trị quân bài mà họ có được. Khi kết thúc ván chơi, mỗi người chơi cần tổng kết những giá trị quân bài mình có.

Mỗi điểm sẽ tương đương lần lượt tính theo giá trị những quân bài. Riêng về chất bài cần có sự phân chia từ lớn đến nhỏ. Với giá trị là Cơ, sau đó là Bích, Tép. Nếu xảy ra trường hợp có cùng chất, cần dựa vào giá trị khác để xem chất ai lớn hơn người đó sẽ thắng.

(Letou1vnlink.com)

LTADS

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status