LTADS

Gà chọi Ngũ sắc – một trong những thần kê nổi tiếng nhất

Nếu muốn tìm hiểu về những giống gà hàng đầu trong sân chơi đá gà trực tuyến, bạn chắc chắn phải biết đến gà chọi Ngũ sắc. Gà chọi ngũ sắc được đánh giá rất cao bởi có tỷ lệ chiến thắng rất cao, vẻ đẹp tinh tế, đáng nói chúng còn có khả năng sinh sản ra các giống linh kê thần kê khác.

Ga choi Ngu sac – mot trong nhung than ke noi tieng nhat

Tìm hiểu sơ lược về gà chọi ngũ sắc

Gà chọi ngũ sắc đúng như tên gọi của chúng, mang nhiều màu phổ biến trên bộ lông của chúng. Hầu hết các giống gà chọi ngũ sắc đều có 5 màu thường thấy trên một chú gà bao gồm trắng, đen, xám, đỏ nây. 

5 màu này thông thường trong ngôn ngữ của đá gà là nhạn, ô, tía, xám và bịp. Với các cá thể ngũ sắc khác nhau, chúng sẽ kết hợp của các màu khác nhau, nhìn chung có sự tương đồng về 5 màu cơ bản nhưng sẽ có các ấn tượng hoàn toàn khác. Bên cạnh các màu kể trên, giống gà này vẫn bao gồm thêm rất nhiều màu sắc khác.

Sự ấn tượng của gà ngũ sắc ra sao?

Sở dĩ gà ngũ sắc có được sự quan tâm lớn như hiện tại, chắc chắn phải nói đến bộ lông của chúng. Việc kết hợp cả 5 màu lông phổ biến giúp cho tổng thể gà chiến sẽ cso được sự hoàn hảo. Một số giống ngũ sắc kết hợp thêm chân trắng hoặc chân vàng đều là những giống gà mạnh.

Khả năng đá của gà ngũ sắc thật sự rất ấn tượng, chúng có thể tung ra rất nhiều đòn độc, hiểm và những đòn cáo, bên cạnh đó, chúng sở hữu tính lỳ lợm qua đó lỳ đòn và có thể chống chịu 1 cách dẻo dai. Các trận đấu của gà ngũ sắc rất thu hút vì khả năng đá vững vàng của chúng, tốc độ ra đòn nhanh thuộc top đầu. 

Gà ngũ sắc không chỉ là một giống gà đá ấn tượng mà còn có thể sử dụng như một giống gà cảnh, đúc mái.

Cách để chọn cược gà ngũ sắc chuẩn?

Để chọn gà ngũ sắc, trước hết dựa trên bộ lông, bạn chọn theo bộ lông đủ 5 màu. Bên cạnh đó có thể chọn vào màu chân của giống gà này với 2 màu chân được ưu tiên nhất là chân trắng và chân vàng

Gà ngũ sắc chân trắng được coi như một giống gà bất kể chiến bại, nếu bắt gặp giống gà này trên trường đá, đừng ngại ngần đặt cược cho chúng. Bạn khó hoặc thậm chí không tìm được chú gà có thể sở hữu cả ngũ sắc và chân trắng. Gà ngũ sắc chân trắng có lối đá rất thông minh, có chiến thuật, chúng tung những cú đá nặng đô và có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng

Bên cạnh chân trắng thì chân vàng cũng là một đặc điểm đáng chú ý. Gà ngũ sác chân vàng là một giống thiện chiến, chúng so với gà ngũ sắc chân trắng ít được quan tâm hơn nhưng tuyệt nhiên vẫn là giống gà mạnh.

Gà ngũ sắc chân vàng cũng thuộc vào giống gà hiếm trên thị trường, chọn cược gà chân vàng tỷ lệ thắng có thấp hơn, nhưng dĩ nhiên là vẫn rất cao. nếu bạn không chọn được gà ngũ sắc chân trắng hoặc chân vàng thì cũng có thể lựa chọn gà ngũ sắc chân xanh, lối đá của giống gà này không hề tệ.

Trên đây là những chia sẻ về giống gà cực mạnh gà ngũ sắc, nếu thấy gà ngũ sắc xuất hiện trên các trường cá độ trực tuyến, bạn đừng ngại ngần mà chọn cược. Dĩ nhiên cũng nên xem xét đối thủ của chúng cẩn thận trước khi bắt đầu đặt cược nhé. Chúc bạn thành công với sân chơi này

LTADS

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status